Malayagam
Home » Namma Satham Lyrics – நம்ம சத்தம் பாடல் வரிகள்

Namma Satham Lyrics – நம்ம சத்தம் பாடல் வரிகள்

Namma Satham Lyrics
Namma Satham Lyrics – நம்ம சத்தம் பாடல் வரிகள்
Namma Satham Lyrics from Pathu Thala. Namma Satham song lyrics are written by Vivek, tune is made by A.R. Rahman. Its music video is released by Sony Music.
Namma Satham Detail:

Song: Namma Satham
Movie: Pathu Thala
Singers: A.R. Rahman, Yogi Sekar
Musicians: A.R. Rahman
Lyricists: Vivek

Namma Satham Lyrics In English

Kodi neruppa arampikkira
Aatral irukkum vathikkuchi
Adhu kaalam varumnu kaathu irukkala
Paanji urasi pathikkichu

Oru kaathu kodukkum salasalappuku
Malaiyum bhayanthu velaguma
Puyalum padhunga palaguma

Oru kaal eduthu ne kadakka ninacha
Kavala maraiyum theriyumaa

Konjam palich palich palichunu
Namma neruppa thelichu ponum kannu

Akkaraiyila nikuravana ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila nenjam avana suthum

Pattom adi pattom adipattum vandhu nippom
Oru ambha kuri vaipom vettri satham satham nitham nitham

Veppom adi veppom ulagukkey arivippom
Oru soththa namma anbha semippom

{Karuvukkul kaiyaa thotta
Uravunna vanthu putta
Thuniayaaga vanthuputta
Andha nilaa} (2)

Akkaraiyila nikuravana ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila nenjam avana suthum

Sippaiye pattalam aana ambhari ongal oyyari
Thendi thendi oo. ooo
Oorey kootipora yeanoo yenna
Avan innaikena rasa vaga

Ellmaey niyayam
Edhukka kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvoma va neeyum

Akkaraiyila nikuravana ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila nenjam avana suthum

Pattom adi pattom adipattum vandhu nippom
Oru ambha kuri vaipom vettri satham satham nitham nitham

Veppom adi veppom ulagukkey arivippom
Oru soththa namma anbha semippom

Ellmaey niyayam
Edhukka kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvoma va neeyum

Pakkuvoma va neeyum

Namma Satham Lyrics Namma Satham Lyric Video

Namma Satham Paadal Tamil Lyrics

நம்ம சத்தம் பாடல் வரிகள்

ஆல்பம்: பத்து தல
பாடல்: நம்ம சத்தம்
பாடியவர்: ஏஆர் ரஹ்மான்
பாடல் வரிகள்: விவேக்
இசை: ஏ.ஆர். ரஹ்மான்
வெளியான ஆண்டு: 2023

ஒரு சிலந்தி வலையில் சிங்கத்துக்கென்ன வேல நீ சொல்லு கண்ணு?
குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும் பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா கிடைக்குமா?

ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா? ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா?
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா?

கோடி நெருப்பா ஆரம்பிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கல
பாஞ்சி உரசி பாத்திக்கிச்சு

ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கு
மலையும் பயந்து வெலகுமா
புயலும் பதுங்க பழகுமா

ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினச்சா
கவல மறையும் தெரியுமா

கொஞ்சம் பளிச்சு பளிச்சு பளிச்சுனு
நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போணும் கண்ணு

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம் அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம் வெற்றி சதம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்
வெப்போம் அடி வெப்போம் உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணியாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணியாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

சிப்பாயி பட்டாளம் ஆன அம்பாரி ஓங்கல் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஓ ஓ
ஊரே கூட்டிப்போற ஏனோ என்ன
அவன் இன்னைக்கென்ன ராசா வக

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தொலஞ்சு போகும்
பாக்குவமா வா நீயும்

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம் அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம் வெற்றி
சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

வெப்போம் அடி வெப்போம் உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தோலஞ்சு போவோம்
பாக்குவமா வா நீயும்

பாக்குவமா வா நீயும்

 

Follow @ Google News: கூகுள் செய்திகள் பக்கத்தில் மலைஒளி இணையதளத்தை இங்கே கிளிக் செய்து ஃபாலோ செய்யுங்கள்.. செய்திகளை உடனுக்குடன் பெறுங்கள்.
Subscribe to our Youtube Channel News21Tamil for the latest News updates.

Follow us

Don't be shy, get in touch. We love meeting interesting people and making new friends.

Most popular

Most discussed